Ngày đăng: 21/02/2022

Hoàn thiện quần thể nghỉ dưỡng KN Paradise

Những ngày này, Quần thể nghỉ dưỡng quy mô gần 800 ha - KN Paradise (Cam Ranh) đang được khẩn trương thi công nhiều phân khu và tiện ích mới để sớm đi vào hoạt động, trở thành điểm đến mới của du khách ưa trải nghiệm và nghỉ dưỡng toàn cầu.

Trước đó, năm 2021 đánh dấu mốc quan trọng cho sự phát triển của KN Paradise khi chủ đầu tư giới thiệu tới thị trường dòng sản phẩm Sea-Golf Villas Para Draco và phân khu đô thị nghỉ dưỡng thấp tầng Para Sol. Các sản phẩm đều thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của giới đầu tư.

Bên cạnh vị trí đắc địa, có thể kết nối dễ dàng bằng cả đường không, đường bộ, đường thuỷ, KN Paradise còn sở hữu lợi thế tự nhiên khi tọa lạc dọc bờ biển Bãi Dài - nơi từng được tạp chí National Geographic bình chọn là một trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Bãi Dài Cam Ranh mang vẻ đẹp hoang sơ với cát trắng mịn, biển trong xanh và ánh nắng chan hòa, thu hút hàng triệu du khách trong và ngoài nước tới nghỉ dưỡng, khám phá.

Ngoài sân golf - KN Golf Links đã đi vào hoạt động và trở thành điểm đến ưa thích của các golfer trên toàn quốc, dự án cơ bản hoàn chỉnh hạ tầng, cảnh quan cây xanh và một số tiện ích như Công viên Cát Tường, KN Beach Club...

Năm 2022, chủ đầu tư dự kiến khởi công xây dựng các khu nhà phố thương mại, dịch vụ tiện ích hoàn thiện điểm đến quốc tế như trung tâm vui chơi giải trí, quảng trường văn hóa và nghệ thuật, công viên nước, trung tâm spa và chăm sóc sức khỏe, bến du thuyền...

Sự đầu tư bài bản và chất lượng của quần thể nghỉ dưỡng KN Paradise có được xuất phát từ nguồn lực tài chính vững mạnh và chiến lược đầu tư bền vững khi phát triển hệ sinh thái đa cực, tiên phong trong 5 lĩnh vực: bất động sản - kinh doanh sân Golf - năng lượng sạch - dịch vụ du lịch - công nghiệp khai khoáng.

Chiến lược phát triển bền vững

Theo đại diện KN Cam Ranh, tất cả lĩnh vực mà doanh nghiệp tham gia đều phát triển vững chắc và hướng đến tương lai. Đây đều là những dự án tập trung phát triển bền vững, với kỳ vọng hình thành hệ sinh thái sống tốt đẹp hơn cho cư dân và môi trường sống trong lành. Bên cạnh đó, dự án có quy mô lớn, cần nhiều thời gian để hình thành và phát triển đem lại giá trị thật cho cư dân và nhà đầu tư.

"Việc đầu tư phát triển bất động sản quy mô lớn cần phải có chiến lược phát triển dài hạn, đầu tư chất lượng, chú trọng về môi trường, cảnh quan và tiện ích, từ đó đem lại giá trị bền vững cho dự án và gia tăng lợi nhuận cho nhà đầu tư", đại diện chủ đầu tư cho biết.

Chủ đầu tư áp dụng giải pháp dài hạn cho bài toán năng lượng, tập trung đầu tư các dự án năng lượng tái tạo quy mô lớn. Bên cạnh đó, KN Cam Ranh cũng phát triển dự án bất động sản, như áp dụng điện mặt trời trong hệ thống chiếu sáng công cộng, điện mặt trời trên mái nhà và lựa chọn các vật liệu thân thiện môi trường trong các công trình xây dựng.

Quần thể KN Paradise cũng giành chiến thắng kép tại PropertyGuru Việt Nam Property Awards 2021 khi được vinh danh là "Phức hợp theo mô hình xanh tốt nhất Việt Nam"; Chủ tịch Hội đồng thành viên KN Cam Ranh được bình chọn là "Nhân vật bất động sản của năm".

"Bộ sưu tập giải thưởng là minh chứng rõ cho uy tín, tâm và tầm của KN Cam Ranh khi sẵn sàng đầu tư làm ra những sản phẩm chất lượng thực, giá trị thực bền vững trên thị trường. Đây là tiền đề để năm 2022, KN Cam Ranh sẽ tiếp tục sứ mệnh đem đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng và xã hội", đại diện doanh nghiệp cho biết.

Theo vnexpress