Ngày đăng: 28/05/2021

Dự án Tháp Chàm Xanh là một trong những dự án Trọng điểm của Tỉnh Ninh Thuận hiện nay. Theo đề xuất của Sở Xây Dựng, dự án cần khẩn trương hoàn thành hạ tầng cơ sở, hạ tầng kỹ thuật trong tháng 11 năm 2021. Bắt đầu thi công từ giữa tháng 4 năm 2021, cho đến nay dự án đã cơ bản hoàn thiện phần Công Viên và trải thảm nhựa tuyến đường chính N5. 

Ngoài ra những hạng mục khác Chủ Đầu Tư cũng đã hoàn thiện kết cấu đến 50%. Dự án Tháp Chàm Xanh được biết đến là dự án đạt chuẩn Xanh đầu tiên tại Ninh Thuận theo tiêu chuẩn EDGE của tổ chức Ngân Hàng Thế Giới IFC chứng nhận. Được xây dựng theo Concept Xanh với kiến trúc mang phong cách Chăm bản địa pha lẫn phong cách hiện đại. Với đầy đủ các tiện ích như Công Viên, khu vui chơi thể thao phức hợp ngoài trời, bể bơi, sân tenis, bãi đỗ xe, nhà hàng, phòng tập GYM... Đặc biệt dự án Tháp Chàm Xanh đang mang đến cho Tháp Chàm khu Phố Thương Mại, Chợ Đêm đầu tiên cho người dân ở đây. 

Có thể nói, khi bắt tay vào triển khai Dự ÁnTháp Chàm Xanh. Đã có nhiều ý kiến nghi ngờ về tiến độ của dự án có thể sẽ chậm, nhưng cho đến nay Chủ Đầu Tư đã khẳng định đang rất tập trung và quyết tâm hoàn thành vượt tiến độ.

Ngày 25/5 vừa qua, Chủ Đầu Tư cũng đã chính thức khởi công xây dựng khu nhà mẫu mặt tiền đường Bác Ái. Hiện nay có rất nhiều nhà Đầu Tư đang nóng lòng muốn được sở hữu những căn Shop House với vị thế Kim Cương tại dự án này.

Với vị trí ngay sát khu Di tích Lịch Sử Quốc Gia Po KaLong Garai, một di tích của người Chăm trường tồn gần 1000 năm. Khu Phố Thương Mại, Chợ Đêm sẽ là điểm thu hút khách du lịch dừng chân thăm quan mua sắm và vui chơi. Được sự đồng ý của UBND Tỉnh Ninh Thuận, Chủ Đầu Tư cũng đã làm mới lại tuyến vỉa hè đi bộ bên cạnh Tháp Po KaLong Garai. Chắc chắn đây sẽ là tuyến phố đẹp nhất Tháp Chàm hiện nay.

Là dự án đạt chuẩn Xanh đầu tiên tại Ninh Thuận, cũng là dự án có Tuyến Phố Thương Mại Chợ Đêm đầu tiên tại Tháp Chàm. Tháp Chàm Xanhcòn là dự án mang tiêu chuẩn "Sạch" đầu tiên về Pháp Lý tại đây. Với Ba tiêu chuẩn Đầu Tiên Xuất Hiện tại Tháp Chàm, dự án chắc chắn sẽ là điểm đến Đầu Tư và An Cư tốt nhất hiện nay tại Tháp Chàm.

Hiện nay, đơn vị phát triển Độc quyền dự án là VOV GROUP đang phối hợp cùng BQL Bảo Tàng Văn Hóa Chăm để xây dựng các chương trình giao lưu văn hóa khi tuyến Phố Thương Mại, Chợ Đêm đi vào hoạt động. 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Công Ty CP TMXD Địa Ốc VOV GROUP

Chí Nhánh tại Ninh Thuận Số 5 Ngô Gia Tự, Phan Rang Tháp Chàm Ninh Thuận.
Hotline: 0928772039