Ngày đăng: 02/03/2023

Premium Ocean Gate Ninh Thuận là công trình nhà ở thấp tầng. Thuộc phân khúc nhà hình thành trong tương lai, nằm tọa lạc trên trục đường Bùi Thị Xuân, Phường Mỹ Bình; Thành phố Phan Rang Tháp Chàm.

Dự án được đánh giá là có một trong những vị trí kim cương đẹp nhất thành phố Phan Rang tiếp giáp phía đông với trục đường Yên Ninh, phía nam là trục đường huyết mạch 16/4 của thành phố và cách bờ biển khoảng 200m. Với 5 phút đi bộ cư dân đã có thể đi ra tới đường Yên Ninh ngắm biển xinh đẹp.

công tác chuẩn bị cho buổi lễ khởi công công trình Premium Ocean Gate ngày 03/03/2023 sắp tới.

Premium Ocean Gate Ninh Thuận được đánh giá cao với ưu điểm nằm ngay vị trí trung tâm, có điều kiện giao thông thuận lợi; gần tổ hợp trường học và chợ hải sản Đầm Nại. Đảm bảo cho chủ sở hữu có một chất lượng cuộc sống đẳng cấp tại thành phố biển xinh đẹp này.

Cư dân sinh sống tại nơi đây sẽ được đắm mình và thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp thiên nhiên tại khu đô thị biển. Với những ưu điểm về vị trí thuận lợi, giá thành còn rất thấp, dự án hứa hẹn sẽ là sản phẩm bất động sản không ngừng gia tăng giá trị và là con gà "đẻ trứng vàng" dành cho chủ sở hữu những căn hộ tại nơi đây.

nguồn tintucVovland