Ngày đăng: 25/02/2022

Siêu dự án Cap Pandaran Mũi Dinh chính thức được Crystal Bay khởi công sáng ngày 25/2/2022. Với siêu dự án này, Crystal Bay đang chính thức triển khai 3 dự án lớn tại Ninh Thuận.

Thời gian gần đây, thị trường Bất Động Sản Ninh Thuận có những bước tăng trưởng mạnh mẽ. Việc Crystal Bay bổ sung thêm nguồn cung Bất Động Sản cho thị trường được đánh giá là rất kịp thời.

Sau một thời gian kéo dài vì dịch Covid, quỹ sản phẩm Bất Động Sản tại Ninh Thuận trở nên khan hiếm. Siêu dự án Cap Padaran Mũi Dinh khởi công mang đến cho khách hàng sự hứng khởi.

Với quy mô tổng dự án tại Mũi Dinh lên đến hơn 800ha, Cap Padaran Mũi Dinh sẽ là một Đại Đô Thị nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam.

Trải dài đến 8km mặt bờ biển Mũi Dinh tuyệt đẹp, với 5 phân khu chính. Phân khu Resort ở Bãi Tràng, phân khu Biệt Thự trên núi, phân khu Khách sạn trung tâm, phân khu Công Viên Biển, phân khu Resort San hô…Mỗi phân khu đều có những trải nghiệm riêng, độc đáo xứng đáng bài toán Tỷ Đô.

Với đà tăng tốc của thị trường Bất Động Sản nói chung và Bất Động Sản Ninh Thuận nói riêng. Dự án Cap Pandaran sẽ là điểm nhất bứt tốc dành cho Bất Động Sản nghỉ dưỡng tại Ninh Thuận.

Được biết, Crystal Bay và Tập đoàn F.I.T (F.I.T Group) đã ký hợp tác phát triển dự án. Đây cũng là một trong những dự án Tỷ Đô trọng điểm của Tỉnh Ninh Thuận trong giai đoạn tới.

Theo vovland.vn