Ngày đăng: 27/06/2022

Ngày 23/6 vừa qua, người đại diện của Quang Hải là ông Nguyễn Đắc Văn thông tin Quang Hải đã có giấy phép lao động tại Pháp. Qua đó ông Văn cũng cho hay Quang Hải sẽ hướng đến đội bóng vừa với sức mình tại hạng 2 Pháp.

Tới sáng nay (26/6),người đại diện của Quang Hải lại có động thái khiến dư luận chú ý. Trên trang Facebook cá nhân, ông Đắc Văn chia sẻ lại tin nhắn nhận được từ một tài khoản tự xưng là người hâm mộ CLB Rodez AF. "Khi nào Quang Hải sẽ tới vậy? Chúng tôi rất háo hức và hạnh phúc, cậu ấy là một cầu thủ xuất sắc! Cảm ơn rất nhiều", CĐV này viết.

Trên trang cá nhân, ông Văn cũng từng tiết lộ hành trình tìm bến đỗ cho Quang Hải. Trong đó có một chi tiết nhắc đến người bạn Pháp.

"Tôi đã dồn hết tâm sức, tất cả tinh thần, tâm huyết để làm cầu nối thành công giữa Quang Hải và CLB. Tôi muốn trở thành người đầu tiên đưa cầu thủ Việt Nam đến Pháp. Tôi muốn gia đình và bố tôi tự hào về điều đó.

Chủ tịch CLB đã loại 1 cầu thủ chỉ để có thể chiêu mộ Quang Hải. HLV cũng rất muốn có Quang Hải. Ông ấy đã gọi điện trực tiếp cho chủ tịch CLB để biết liệu Quang Hải có tham gia CLB ngay mùa giải 2022/23. Cả chủ tịch CLB và HLV không bao giờ nói về nhà tài trợ hay tiếp thị, họ chỉ quan tâm đến Quang Hải về chuyên môn mà thôi", người đại diện Quang Hải tiết lộ chia sẻ từ người bạn của mình.

Cũng theo ông Văn, Quang Hải từ chối nhiều lời mời từ những đội bóng lớn với chế độ hậu hĩnh. Mục tiêu của Quang Hải là được chơi bóng đều đặn cùng đội bóng để nâng cao kỹ thuật và học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm chơi bóng đỉnh cao. Đấy cũng chính là lý do mà Quang Hải lựa chọn đội bóng hạng 2 Pháp để cập bến.

Nguồn: Tổng hợp